Sculptra ฟื้นฟูอย่างล้ำลึกคืนความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ !!          เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ผิวหน้าจะบ่งบอกถึงปัญหาได้อย่างชัดเจนมากครับ อายุ 25 ปี อาจจะดูไม่แก่ใช่ไหมครับ แต่วัยนี้เข้าสู่ช่วงที่คอลลาเจนในร่างกายเริ่มผลิตได้น้อยลงแล้ว เมื่อคอลลาเจนถูกผลิตออกมาน้อยเกินไปจะเกิดอะไรขึ้น ? สิ่งที่สังเกตได้ชัดมากคือ ผิวจะเริ่มมีความหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เนื่องจากคอลลาเจนเป็นโครงสร้างที่สำคัญต่อการพยุงผิวครับ

          ดังนั้นหัตถการที่มาใหม่แต่ตอบโจทย์สุด ๆ ใน พ.ศ.นี้ ก็คงจะหนีไม่พ้น Sculptra !! เพื่อให้ผลลัพธ์ถูกใจ ต้องมาอ่านบทความแอดแล้วครับ เพราะแต่ละท่านมีปัญหาแตกต่างกัน แล้วจะใช้ Sculptra อย่างไร วันนี้แอดรวบรวมมาให้แล้ว~Sculptra คืออะไร ?

          Sculptra เป็นการกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจนที่อยู่ใต้ชั้นผิว เรียกว่า Collagen Stimulator และเป็นสารตัวแรกที่ได้รับการยอมรับจาก FDA ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีการใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลกในปี 1999 เพราะผลิตจากสารธรรมชาติ จึงไม่ทิ้งสารอันตรายตกค้างต่อร่างกายครับ

 

 

ผลจากงานวิจัยพบว่า Sculptra สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวได้ถึง 66.5% และคอลลาเจนนั้นถูกสร้างมาจากร่างกายของมนุษย์ครับ ดังนั้นจึงมีความปลอดภัยและคงผลลัพธ์นานขึ้น ผิวที่ได้จาก Sculptra จะมีความแน่นฟู กระชับ ดูอ่อนวัย ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างใต้ชั้นผิวลึก เพื่อลดริ้วรอยตื้น ๆ บนใบหน้าได้ครับ


Sculptra ทำงานอย่างไร ?

          สารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Sculptra เป็นสาร PLLA (Poly-L-Lactic acid) เป็นหนึ่งในวัสดุสำคัญที่ใช้ทำเส้นไหมละลายสำหรับร้อยไหมครับ เพราะมีข้อดีที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิว ดังนั้นการฉีด Sculptra จึงเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว ให้เซลล์เม็ดเลือดขาว ที่เรียกว่า Maccrophage ที่มีหน้าที่การทำงานกำจัดสิ่งแปลกปลอมและกระตุ้นการตอบสนองเพื่อฟื้นฟูความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้ในระยะยาว

Sculptra ช่วยแก้ปัญหาผิวยังไง ?

  ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างใต้ชั้นลึกของผิว
  ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
  ช่วยทำให้ใบหน้ากระจ่างใสขึ้น
  ลดริ้วรอยบนใบหน้า เติมเต็ม ยกกระชับ
  ปรับความแข็งแรงให้กับผิว อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์

 

 

ใครเหมาะสำหรับการฉีด Sculptra ?

  เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป
  เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวขาดความยืดหยุ่น ไม่กระชับ
  เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยที่สังเกตได้ชัดเจน
  เหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีผิวหน้าเด้งฟู ดูอ่อนเยาว์
  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลลัพธ์ยาวนาน


หลังฉีด Sculptra ผลลัพธ์อยู่นานแค่ไหน ?

         ผลลัพธ์หลังฉีดจะเริ่มเห็นได้ประมาณ 2 - 3 สัปดาห์ และร่างกายจะผลิตคอลลาเจนออกมาเรื่อย ๆ ทำให้ใบหน้าจากที่เคยหย่อนคล้อยกลับมากระชับขึ้น อิ่มฟู ผิวแข็งแรงอย่างเห็นได้ชัด โดย Sculptra นั้นหากฉีดต่อเนื่อง 3 ครั้ง จะสามารถคงผลลัพธ์ได้นานถึง 2 ปี แต่หลังฉีดเสร็จแรก ๆ อาจพบได้ว่ามีอาการบวมเล็กน้อย 2 - 3 วัน เพราะเนื่องจากสารที่ถูกฉีดเข้าไปนั้นทำปฏิกิริยากับใบหน้าเพื่อนำไปสร้างคอลลาเจน แต่สบายใจได้ครับเดี๋ยวอาการบวมจะค่อย ๆ หายไปเองตามธรรมชาติครับ


ปฏิบัติตัวอย่างไรให้ผลลัพธ์คงนานหลังฉีด Sculptra ?

  ประคบเย็นเพื่อลดอาการบวม
  งดแต่งหน้าหลังฉีดเป็นเวลา 24 ชั่วโมง
  หลีกเลี่ยงการโดนความร้อนบริเวณใบหน้า อย่างน้อย 24 ชั่วโมง เช่น การทำเลเซอร์ความร้อนสูง
  งดการซาวน่าประมาณ 1 - 2 สัปดาห์
  งดออกกำลังกายหักโหมอย่างน้อย 2 - 3 วัน

 

 

เลือกฉีด Sculptra ที่ไหนดี ?

         สามารถฉีด Sculptra ได้ที่ ลอตเต้คลินิก เพราะแพทย์มีประสบการณ์กว่า 6 ปี ผ่านการรับรองการอบรมด้วยเทคนิคการฉีดอย่างถูกต้อง ลอตเต้คลินิกมีสาขาที่ให้บริการถึง 6 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และยังมีบริการปรึกษาแบบออนไลน์ ทั้ง Line@ , Facebook หรือเข้ามาปรึกษาที่สาขาใกล้บ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

 
          การฉีด Sculptra ซึ่งเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวแบบขั้นลึก สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ถึงโครงสร้างชั้นผิว และยังได้การรับรอง FDA จากทั้งในไทย อเมริกา และยุโรป ดังนั้นจึงมีความปลอดภัยสูงครับ แต่ต้องได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์จริงเท่านั้น วิธีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการลดริ้วรอย เติมเต็ม ยกกระชับ เพื่อให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้นครับ

 

 

 

Facebook : https://www.facebook.com/lotteclinic8/
Inbox : m.me/lotteclinic8
Line Official : https://lin.ee/aA680qy
Youtube : youtube.com/c/lotteclinic
Instagram : instagram.com/lotteclinic/
Tiktok : tiktok.com/@lotteclinic
Hotline : 088-555-3421

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้