Nano Cools
สลายไขมัน ด้วยความเย็นระดับเยือกแข็งNano cools เป็นการสลายไขมันเฉพาะจุด กำจัดสัดส่วนเกิน เปรียบเทียบคล้าย ๆ กับการดูดไขมัน เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้เอาอุณหภูมิที่ต่ำมาก เพื่อทำลายเซลล์ไขมันให้หายไปจากบริเวณที่เราต้องการ
          หลาย ๆ ท่านอาจจะเคยออกกำลังกาย เพื่อเน้นการกำจัดสัดส่วนบางบริเวณ เช่นการซิตอัพ เพื่อกำจัดหน้าท้องส่วนเกิน หรือทำสควอซ เพื่อลดขนาดต้นขา แต่หลายๆครั้งที่เราออกกำลังกาย ทำให้สัดส่วยเราลดลงก็จริง แต่ก็ไม่สามารถทำให้สัดส่วนบางจุดลงได้เยอะ เช่นบางคนน้ำหนักลง แต่หน้าท้องยังมีเยอะอยู่ หรือบางคนผอมมาก ๆ แล้ว แต่ยังมีต้นขาขนาดใหญ่ เพราะเซลล์ไขมันแต่ละจุดร่างกายดึงออกมาใช้ได้ไม่เท่ากันนั้นเอง


ทำไมต้องทำ Nano cools ที่ลอตเต้คลินิก

เพราะที่ลอตเต้คลินิก เราใช้ เครื่อง Nano cools ที่ความเย็น -10 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นความเย็นที่เย็นระดับเยือกแข็ง ทำให้สลายไขมันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งในการบริการ เรามีการใช้คลื่นความถี่ RF เพื่อช่วยสลายไขมันไปพร้อมๆกัน และ Ultrasonic ซึ่งช่วยตีไขมันให้แตกกระจาย เป็นเทคนิคเฉพาะของทางลอตเต้คลินิกเท่านั้น
นอกจากนั้น ที่ลอตเต้คลินิก ยังมีแผ่นกันความเย็นระดับพรีเมียม ที่ทำให้ป้องกันการเกิด การกัดของความเย็นได้เป็นอย่างดี ทำให้มั่นใจได้เลยว่า Nano cools ที่ลอตเต้คลินิกนั้น ปลอดภัย เห็นผลชัดเจน และประทับใจทุกครั้งที่ทำ

image

การสลายไขมันด้วยความเย็นดีอย่างไร ?

หลายๆท่านอาจจะคุ้นเคยกับการใช้การสลายไขมันด้วยความร้อน กลุ่ม RF หรือ Radio Frequencies แต่คลื่นความร้อนนั้น จะทำให้ไขมันแตกตัว แต่ไม่ได้เป็นการสลายไขมันแบบถาวร จึงทำให้มีการคิดค้น Nano cools ขึ้นมา เพื่อแก้ปัญหานี้ เพราะ Nano cools จะเป็นการสลายไขมันที่ทำให้เซลล์ไขมันสลายตัวไปในทันที เกิดการตายของเซลล์ ทำให้เซลล์เหล่านั้นไม่กลับมามีขนาดใหญ่อีก จึงเป็นที่นิยมสำหรับคนที่มีส่วนเกิน แล้วอยากจะสลายไขมันแบบถาวร


การสลายไขมันด้วยความเย็น กับการดูดไขมัน

การสลายไขมันด้วยความเย็น มีข้อดีคือ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น รู้สึกสบายๆหลังทำ สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังทำเลย ส่วนการดูดไขมัน จะมีข้อดีที่เหนือกว่าคือ เห็นผลทันที ทำครั้งเดียวอยู่ได้นาน แต่อาจจะต้องพักฟื้นใช้เวลานานช่วงหนึ่ง ทั้งนี้ท่านจะเหมาะกับการสลายไขมันแบบไหน สามารถแวะมาให้คุณหมอที่ลอตเต้คลินิกช่วยประเมินให้ก่อนได้นะครับ

image
Nano cools เหมาะกับใคร ?

1. ท่านที่มีปัญหาส่วนเกินเฉพาะจุด ออกกำลังกาย หรือน้ำหนักลงแล้วก็ยังไม่สามารถกำจัดได้
2. ท่านที่มีปัญหา หลังคลอด หน้าท้องย้วย ต้นแขนย้วย ปีกย้วยเป็นต้น
3. ท่านที่อยากกำจัดส่วนเกิน แต่กลัวความเจ็บ
image
ขั้นตอนการทำ Nano cools

1.ปรึกษาแพทย์ เพื่อวางแนวทางการวางหัวเย็น และประเมินว่าคนไข้เหมาะสำหรับการทำ Nano cools หรือไม่ ?
2.ทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการทำ Nano cools
3.ใช้หัวเย็น วางบริเวณที่ทำ 2-3 หนีบ ขึ้นกับบริเวณที่คนไข้มีปัญหา (2 - 3 หนีบ นับเป็น 1 ครั้งการทำ)
4.ใช้หัว RF นวดสลายไขมันบริเวณที่ทำ Nano cools อีกครั้ง
5.ใช้หัว Ultrasonic ตีคลื่นไขมันอีกครั้ง
6.ติดคลื่น infrared เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนน้ำเหลือง ช่วยขับของเสีย

ทั้ง session ของการทำ Nano cools ใช้เวลาทั้งหมด 45 - 60 นาที ต่อ 1 ครั้งการทำการดูเเลหลังทำ Nano cools


- ควรเน้นการดื่มน้ำเยอะ ๆ อย่างน้อย 1.5 ลิตร ต่อวัน เพื่อเร่งการขับไขมันออกจากร่างกายทางปัสสาวะ
- ควรออกกำลังกายบ้าง อย่างน้อย อาทิตย์ละ 2 ครั้ง เพื่อช่วยเร่งการเห็นผล
- หลีกเลี่ยงอาหาร มัน ๆ ทอด ๆ อย่างน้อย 1 สัปดาห์หลังทำ
 
 
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้