เลเซอร์หน้าใส ด้วย Picosecond Laser
 
Picosecond Laser เป็นนวัตกรรมการยิงคลื่นเลเซอร์ออกไป ด้วยความยาวคลื่นช่วงความถี่ที่จำเพาะ เพื่อให้เม็ดสีเมลานิน แตกตัว จึงโดดเด่นในเรื่องการรักษากลุ่มรอยดำ เช่น ฝ้า กระลึก จุดด่างดำ รอยสิว รอยสัก เป็นต้น ด้วยเทคโนโลยี Picosecond ทำให้เม็ดสีเมลานินจะแตกได้ละเอียดกว่าเลเซอร์กลุ่มอื่น 10 เท่า ทำให้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน
รีวิว Picosecond Laser
image
image
image

ทำไมต้องทำ Picosecond laser ที่ลอตเต้คลินิก

เพราะที่ลอตเต้คลินิก เราใช้เลเซอร์ที่มีมาตรฐาน ผ่านอย. ตัวเครื่องนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ คุณภาพสูง และด้วยเทคนิคการยิงแบบพิเศษของลอตเต้คลินิก ที่จะยิงทั้งชั้นผิวตื้น และผิวลึก ในรอบเดียวกัน ทำให้ผลลัพธ์หลังการทำ เห็นได้ชัดเจนมากกว่าการยิงทั่วๆไป

และด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์การรักษามามากกว่า 10,000 เคส ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่ปลอดภัย เห็นผลดีเยี่ยม ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

 

 

ขั้นตอนการทำเลเซอร์หน้าใส ด้วย Picosecond laser

1. ปรึกษาแพทย์ เพื่อทำการประเมินว่าท่านเหมาะกับการทำเลเซอร์หน้าใส ด้วย Picosecond laser หรือไม่
2. ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์
3. มาส์กยาชา (บริการฟรี)
4. แพทย์จะเริ่มยิงจากบริเวณที่ท่านมีปัญหาเยอะเป็นหลัก ด้วยความยาวคลื่นที่ลงลึกก่อน เพื่อให้ชั้นผิวที่มีสีเข้ม หรือรอยดำ จางลงอย่างเห็นได้ชัด ก่อนจะไปต่อที่ชั่นตื้นทั่วๆหน้า เพื่อให้ได้หน้าใสทั่วๆหลังทำด้วย
5. เช็ดหน้าทำความสะอาดครั้งสุดท้ายก่อนกลับบ้าน พร้อมทาครีมกันแดด และครีมบำรุงหลังทำ

 

 

 

การเตรียมตัวก่อนการทำเลเซอร์หน้าใส ด้วย Picosecond laser

 งดเว้นการแต่งหน้า ก่อนเข้ามารับบริการ (แต่หากไม่สะดวกทางคลินิกมีบริการทำความสะอาดให้ก่อนทำหัตถการ)การดูแลตัวเองหลังการทำเลเซอร์หน้าใส ด้วย Picosecond laser

1. หลังทำเลเซอร์ ให้งดเว้นการล้างหน้า ประมาณ 4 ชั่วโมง
2. ควรล้างหน้าด้วยน้ำปกติ
3. หลีกเลี่ยงแดดหลังทำอย่างจริงจัง เพื่อให้ผลลัพธ์ของ Picosecond laser เห็นผลชัดเจนที่สุด
4. อาจมีหน้าแดง และสะเก็ดหลังการยิงเลเซอร์ได้บ้าง แต่ส่วนใหญ่จะหายได้เอง ภายใน 3 วัน ช่วงที่แดง หรือมีสะเก็ด ต้องดูแลเรื่องการโดนแสงแดด UV หรือ แสงคอมพิวเตอร์ แสะไฟ เป็นต้น ให้น้อยที่สุดเท่าที่จะน้อยได้

 

 


 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้