ฉีด Meso Chanel L'ebss คืออะไร 


          อยากมีผิวหน้าก็ดูกระจ่างใส ออร่าเปล่งประกาย ผิวหน้าดูชุ่มฉ่ำ อิ่มน้ำ เรียบเนียนแบบที่ไม่เคยสัมผัส ออร่าเปล่งประกาย โดยที่ไม่ต้องใช้ Spotlight ใครที่อ่านมาจนถึงตรงนี้คงต้องคิดแน่ ๆ ว่า ทำได้จริงหรือเปล่า แล้วต้องทำยังไง


          ก่อนอื่นเลยครับ ทุกคนรู้ใช่มั้ย ว่า ผิวพรรณของเรานั้นจะค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา พอตัวเรามีอายุที่มากขึ้น สภาพผิวก็จะเปลี่ยนแปลงตามไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้งเสีย ขาดความกระชับ มีริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสอีก ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การทาครีมบำรุง การกินอาหารที่ดีต่อผิว หรือจะเป็นวิตามินผิว เป็นต้น


           สำหรับการทาครีมบำรุงก็ช่วยทำให้ผิวกลับมาดูดีได้แต่ใช้ระยะเวลาที่ค่อนข้างนานอาจไม่ตอบโจทย์กับยุคสมัยนี้ที่ทำอะไรก็ต้องการเห็นผลทันที การฉีดวิตามินผิวจึงอาจเป็นทางเลือกที่ดีครับ ถ้าหากพูดถึงการทำหัตถการ นาทีนี้คงไม่มีหัตถการตัวไหนที่จะมาแรงและช่วยให้ผิวหน้าของท่านกลับมาดูกระจ่างใส ดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง เท่ากับ Meso Chanel L’ebss อีกแล้วครับ แต่อย่าพึ่งเข้าใจผิดกันนะครับ ว่า เราเอายี่ห้อกระเป๋าแบรนด์ดังมาขายหรือเปล่า แต่มันคือ Chanel ที่ไม่ใช่กระเป๋าครับ วันนี้แอดจะมาแนะนำ Meso Chanel L’ebss ว่าคืออะไร และช่วยในเรื่องอะไรบ้างครับ


Meso Chanel L'ebss คืออะไร


          Meso Chanel L'ebss ก็คือ สกินบูสเตอร์เกรดพรีเมียมที่มาจากประเทศเกาหลี ที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูเต่งตึง ริ้วรอยลดเลือนลง เพิ่มความฉ่ำวาวให้ดูมีออร่า ผิวดูกระจ่างใส เห็นผลอย่างรวดเร็ว ซึ่งเหมาะมากเลยสำหรับคนที่มีปัญหา ผิวแห้งเสียง่าย หยาบกร้าน จัดได้ว่าเป็นสกินบูสเตอร์อันดับ 1 ที่แพทย์เกาหลีเลือกใช้เลยค้าบ นอกเหนือจากนี้ Meso Chanel L’ebss ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวอีกด้วย และใช้เวลาทำไม่นาน มีความปลอดภัยสูงMeso Chanel L’ebss ช่วยเรื่องอะไร ?

   ฟื้นฟูผิวและช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้สร้างคอลลาเจน
   ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ
   เพิ่มความตึงกระชับผิวหน้า
   ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า และกระชับรูขุมขน
   ช่วยปรับสมดุลผิว ให้ผิวหน้าแข็งแรง ดูอิ่มน้ำ ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีขั้นตอนการฉีด Meso Chanel L’ebss

          ในส่วนของขั้นตอนการฉีด Meso Chanel L’ebss หมอส่วนใหญ่มักฉีด Meso Chanel L’ebss คล้าย ๆ กับ การฉีด Rejuran แต่จะฉีด Meso Chanel L’ebss ที่เว้นระยะให้ห่างกัน ไม่ถี่เหมือนการฉีด Rejuran นอกจากนี้ หมอบางท่านก็เลือกการฉีดแบบมาเด้ 16 จุดเหมือนกันครับ โดยวิธีการฉีดจะเริ่มจาก

1. ทำความสะอาดผิวหน้าให้เรียบร้อย
2. มาส์กยาชาทิ้งไว้ประมาณ 30 - 45 นาที
3. จากนั้นหมอจะทำการฉีด Meso Chanel L’ebss ทั่วใบหน้า


การดูแลตัวเองหลังฉีด Meso Chanel L’ebss

  หลีกเลี่ยงแดดแรง ๆ ประมาณ 7 วัน
  ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ เพื่อเป็นการพักฟื้นและฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว
  งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์
  ทาครีมกันแดดเป็นประจำ
  หลีกเลี่ยงการทำเลเซอร์ผิวหน้า


Meso Chanel L’ebss เหมาะกับใคร ?

  เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสและต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน
  เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส
  เหมาะกับคนที่ต้องการมีใบหน้าใส ฉ่ำวาว
  เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวMeso Chanel L’ebss ฉีดกี่ครั้ง ถึงเห็นผล ?

โดยปกติหลังทำการฉีด Meso Chanel L’ebss จะเห็นผลในการฉีดครั้งแรกทันทีเลยครับ แต่แอดแนะนำให้รับ Meso Chanel L’ebss ห่างกัน 2 สัปดาห์ - 1 เดือน แนะนำให้รับติดต่อกัน 3 - 5 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

          บางท่านอาจทำ Rejuran ควบคู่กับการทำ Meso Chanel L’ebss เพราะอยากให้ผิวหน้าของตัวเองนั้น ดูฉ่ำวาว มีออร่า ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับทำให้หน้าเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้เองครับ 2 หัตถการไฟแรงจากเกาหลี อย่าง Meso Chanel L’ebss และ Rejuran จึงเป็นที่นิยมและพูดถึงมากที่สุดในปีนี้เลยครับ
 

          สำหรับใครที่สนใจฉีด Meso Chanel L’ebss แอดขอแนะนำที่ ลอตเต้คลินิก สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดและช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับทุก ๆ ท่าน ปลอดภัย คุณภาพใกล้บ้าน ราคาโดนใจ อย่ารอช้าทักนัดคิวปรึกษาคุณหมอได้เลยครับไม่ว่าตัวคุณอยู่ไหนก็สามารถปรึกษาได้ทันที เพราะผิวดี ไม่จำเป็นต้องรอ!

Facebook : https://www.facebook.com/lotteclinic8/
Inbox : m.me/lotteclinic8
Line Official : https://lin.ee/aA680qy
Youtube : youtube.com/c/lotteclinic
Instagram : instagram.com/lotteclinic/
Tiktok : tiktok.com/@lotteclinic
Hotline : 088-555-3421


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้